HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH NẠN NHÂN  CHẤT ĐỘC DA CAM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

“Học bổng đồng hành cùng gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn”, đó là khẳng định của Bà Tôn Nữ Thị Ninh Chủ tịch Qũy Hòa Bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch chương trình “Dự án Sáng kiến màu cam” phát biểu tại buổi trao học bổng cho con, cháu nạn nhân ở các quận, huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.


Trao học bổng tại Củ Chi
Trong tháng 4 năm 2017 Qũy Hòa Bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 52 suất học bổng và 5 xe đạp, sửa chữa nhà cho một gia đình nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn, với tổng số tiền là 200 triệu đồng.

Tặng xe đạp cho con cháu gia đình NNCĐDC/ Dioxin
Cũng nhân dịp này Đoàn thanh niên của Ngân hàng BIDV, chi nhánh Kỳ Hòa đã đến thăm và tặng 13 phần quà cho các gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cần Giờ tổng số tiền là 22.400.000 đồng Đây là nguồn động viên, chia sẻ kịp thời của các tổ chức, doanh nghiệp để các cháu học sinh, sinh viên, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống.
Chương trình này sẽ được tiếp nối trong những năm tiếp theo cùng với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng VAVA thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.