KẾT QUẢ VẬN ĐỘNG QUÀ TẾT ĐINH DẬU 2017  CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN

(Phạm Thị Nhí, tổng hợp).

Thực hiện kế hoạch chăm lo cho các nạn nhân da cam trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực vận động các cơ quan đơn vị, mạnh thường quân thành phố cùng chung tay đóng góp ủng hộ, tiền quà. Phong trào đã được triển khai sâu rộng ở tất cả các cấp Hội, lôi cuốn được đông đảo các tổ chức, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân tham gia.

So với nhiều năm qua, Tết 2017, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hồ Chí Minh được sự quan tâm của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố, Quỹ vì người nghèo, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Thành phố, Hội Chữ Thập đỏ, Quỹ Doanh nhân và cộng đồng, Bệnh viện Từ Dũ, các đơn vị, mạnh thường quân trong và ngoài thành phố. Sự phối kết hợp chặt chẽ của các thành viên Ban Chấp hành 14 quận huyện Hội nên công tác tổ chức trao tặng quà Tết cho nạn nhân da cam được thực hiện chu đáo, kịp thời.Tính đến ngày đến hết ngày 20/01/2017 đã vận động được 3.600 suất quà, tổng trị giá 1.860.900.000 đồng.
Món quà Xuân đầy ý nghĩa đã được các cơ quan đơn vị và nhà hảo tâm chuyển trực tiếp đến những gia đình nạn nhân da cam và người nghèo của thành phố. Đặc biệt, giáo sư – bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội đã phối hợp Bệnh viện Mỹ Đức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, vận động được 820 phần quà. Điều đáng ghi nhận trong dịp Tết năm nay, 14 quận huyện Hội đã chủ động phối hợp vận động các cơ quan ban ngành đoàn thể địa phương và nhà hảo tâm đóng góp 2.030 suất quà, tổng trị giá 950.900.000 đồng.
(Kèm ảnh)

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hội Chữ Thập đỏ trao quà tết cho nạn nhân da cam quận Gò Vấp.

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Quận 1 trao quà Tết cho nạn nhân da cam


Nạn nhân chất độc da cam Quận 1  nhận bảo trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.