TẶNG HỌC BỔNG CHO CON, CHÁU NẠN NH N  CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

 

Nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thảm họa da cam/dioxin ở Việt Nam và thực hiện chương trình trợ cấp học bổng tiếp sức đến trường năm 2020 – 2021, vào sáng ngày 03 tháng 8 năm 2020 Thành hội Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao 217 suất học bổng, tổng số 263.600.000 đồng cho con, cháu nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hồ Chí Minh do Bệnh viện Hy Vọng tài trợ.

Đến dự lễ trao, có Giáo sư Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội, Bà Lê Thị Hoàn – Phó Chủ tịch Thường trực, Phó Giám đốc Quỹ và đại diện Ban Thường trực Hội Nạn nhân da cam Thành hội và 15 quận huyện Hội. 

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân trong tình hình dịch Covid – 2 diễn biến phức tạp hiện nay, Thành hội chấp hành nghiêm ngặt chỉ thị đeo khẩu trang, giãn cách xã hội, không tổ chức họp mặt nên số tiền này được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin các quận, huyện chuyển đến từng nhà hoặc chuyển khoản cho gia đình nạn nhân da cam để các cháu an tâm học tập. 

Cũng trong dịp này, toàn Hội đã huy động các nhà hảo tâm ủng hộ sửa chữa một căn nhà tình nghĩa, trợ cấp 24 trường hợp khó khăn, tặng 1.169 suất quà; khám bệnh cho 302 nạn nhân, tặng 73 suất học bổng và các hoạt động khác. Tổng số tiền chăm lo trên 1 tỷ đồng. 

 

VP tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.