Tiếng Gọi Từ Làng Cam

KHỞI CÔNG LÀNG CAM

Phấn đấu vì một tương lai tươi đẹp cho những mảnh đời bất hạnh do hậu quả chiến tranh hóa học để lại. Hy vọng Làng Cam là mái nhà chung là nơi cưu mang cho những đứa trẻ bị nhiễm chất độc hóa học không nơi nương tựa, là ước mơ của hơn 20 ngàn nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học trong đó có hơn 5 ngàn là cựu chiến binh tham gia cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Có hàng trăm cuộc đời bất hạnh vì cha mẹ nạn nhân đã qua đời bơ vơ không nương tựa đang cần được đón về chăm sóc, nuôi dưỡng.

Lúc 9 giờ ngày 01 tháng 7 năm 2015  Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khởi công Trung tâm nuôi dưỡng, điều trị, dạy nghề và phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin (Làng Cam) tại ấp 6 xã Xuân Thới thượng, huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là giai đoạn tập trung hát quang, san lấp mặt bằng, xây tường rào bao quanh, xử lý nước thải. Giai đoạn này mở màn cho việc khởi công xây dựng các hạng mục tiếp theo.

Để Làng Cam sớm hoàn thành đưa vào sử dụng, Hội rất mong được tiếp tục nhận được sự trợ giúp của các nhà hảo tâm trong nước và quốc tế.

Mọi sự giúp đỡ xin chuyển đến Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ số 331 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại: (08)38 590 087, (08)38 590 089;  fax: (08) 38 590 091.

            Quỹ chất độc da cam/dioxin Tp. Hồ Chí Minh.

Tài khoản: 310.10001.013639 tại Ngân hàng BIDV, Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Hoặc số 1020.10001.105153, ngân hàng Vietinbank Thành phố Hồ Chí Minh.

 

VAVA TP.HCM

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Tiếng gọi từ làng Cam - vava.com.vn

Tiếng gọi từ làng Cam – vava.com.vn

Tiếng gọi từ làng Cam

Lễ khởi công xây dựng Làng Cam

Làng Cam - vava.com.vn

Làng Cam – vava.com.vn

Quý đại biểu dự lễ khởi công xây dựng Làng Cam

Quý đại biểu dự lễ khởi công xây dựng Làng Cam

Tiếng gọi từ làng Cam - vava.com.vn

Tiếng gọi từ làng Cam – vava.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.