10 năm, Công ty Hải Minh (Đồng Nai) hỗ trợ gần 2 tỷ đồng cho nạn nhân

10 năm, Công ty Hải Minh (Đồng Nai) hỗ trợ gần 2 tỷ đồng cho nạn nhân

Nhiều năm qua, bên cạnh sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, Hội NCĐDC/dioxin huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai luôn đón nhận tình cảm của bà Lưu Thị Minh Hiền, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại – XNK Hải Minh, người luôn tiên phong trong công tác nhân đạo từ thiện. Sau những lần đến thăm Huyện hội Nhơn Trạch, bà được nghe và nhìn thấy những nỗi đau da cam và cảm nhận rõ rằng NNCĐDC là người nghèo hơn những người nghèo, là những người phải gánh chịu hậu quả của thảm họa da cam. Bà xác định đối tượng cần phải được chăm lo là các nạn nhân da cam, chính vì vậy trong nhiều năm qua, bà Hiền đã tình nguyện đồng hành với Huyện hội Nhơn Trạch nói riêng và Tỉnh hội Đồng Nai nói chung.

Từ năm 2015 đến nay, NNCĐDC ở Đồng Nai không còn đơn độc và luôn cảm thấy ấm áp thêm khi thường xuyên nhận được những món quà do tập thể Công ty TNHH TM – XNK Hải Minh dưới sự chỉ đạo của bà Lưu Thị Minh Hiền, vào dịp ngày 10/8 và dịp tết Nguyên đán hàng năm. Với tấm lòng nhân hậu, tinh thần tương thân tương ái, trong 10 năm qua, bà Hiền và cán bộ công nhân viên đã trao tận tay tiền và hiện vật cho nạn nhân da cam huyện Nhơn Trạch với tổng trị giá hơn 1,8 tỷ đồng. Hơn thế, đối với những NNCĐDC hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà Hiền luôn đến tận nhà để thăm hỏi, tặng quà; cụ thể như em Trươn g Thái Học, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch; xây tặng cho anh Nguyễn Văn Hồng (nạn nhân da cam bị bại liệt tứ chi) một căn nhà tình thương trị giá 40 triệu đồng…

Những công việc nghĩa tình mà bà Lưu Thị Minh Hiền cùng Công ty Hải Minh đã và đang làm cho NNCĐDC không những xứng đáng trở thành một gương tiêu biểu trong phong trào vì NNCĐDC mà còn góp phần tích cực vào chương trình an sinh xã hội của tỉnh Đồng Nai.