Lễ Khai mạc Chương trình tập huấn xông hơi giải độc

Lễ Khai mạc Chương trình tập huấn xông hơi giải độc

Dự Lễ Khai mạc, về phía Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam có ông Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch-Giám đốc Quỹ; bà Mai Khanh, Trưởng ban Đối Ngoại; bà Kiều Oanh, Phó Trưởng ban Tài chính, ông Nguyễn Thăng Long, Giám đốc Trung tâm, cùng các cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế của Trung tâm và 58 nạn nhân chất độc da cam của tỉnh Tuyên Quang và thành phố Hà Nội. Về phía Tổ chức ABLE Châu Á Thái Bình Dương có ông Nigel Mannock, Giám đốc ABLE Châu Á Thái Bình Dương; bà Lara Aldegani, Phó Giám đốc ABLE Châu Á Thái Bình Dương. ông Mark Antony Castro, Chuyên gia độc tố, bà Võ Ngọc Loan, Giám đốc thị trường hợp.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Cán bộ của Tổ chức ABLE Châu Á Thái Bình Dương tập huấn cho đợt xông hơi giải độc lần này, đồng thời có 2 cán bộ chuyên môn trực tiếp theo dõi từ ngày đầu cho đến khi kết thúc (21 ngày); trong quá trình xông hơi giải độc nếu có gì chưa đúng với quy trình sẽ điều chỉnh để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ông Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch-Giám đốc Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam cảm ơn Tổ chức ABLE Châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức tập huấn và cử cán bộ chuyên môn theo dõi, giúp đỡ Trung tâm và nạn nhân, đề nghị nạn nhân xông hơi giải độc lần này hãy thực hiện theo quy định và lưu ý cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ và hỗ trợ nạn nhân để đạt được kết quả như mong muốn.

Trong bài phát biểu của mình, ngoài những vấn đề về chuyên môn về quan hệ hợp tác, ông Nigel Mannock còn nói rất vui mừng được gặp các bạn và không ngờ trong Lễ khai mạc hôm nay lại được gặp đông nạn nhân chất độc da cam như thế này, Tổ chức ABLE Châu Á Thái Bình Dương mong muốn giúp đỡ nhiều nạn nhân chất độc da cam được xông hơi giải độc để phục hồi sức khỏe.

Ông Nguyễn Thăng Long, Giám đốc Trung tâm đã phổ biến những quy định về nội dung, thời gian thực hiện xông hơi giải độc, cán bộ y bác sỹ và nhân viên của Trung tâm với những kinh nghiệm trong nhiều năm qua sẽ phát huy trách nhiệm, nỗ lực và cố gắng để bảo đảm cho đợt xông hơi giải độc lần này đạt kết quả cao nhất.

Ông Nguyễn Thăng Long phổ biến, quán triệt những quy định khi đến Trung tâm xông hơi giải độc

Nạn nhân được nghe hướng dẫn chi tiết về phương pháp, tác dụng của xông hơi giải độc, trao đổi và trả lời những ý kiến của nạn nhân để tất cả cùng hiểu và thực hiện.

Bà Võ Ngọc Loan, Giám đốc thị trường phổ biến nội dung, phương pháp xông hơi giải độc và trả lời ý kiến của nạn nhân

Lễ khai mạc diễn ra theo đúng kế hoạch và đạt được mục đích yêu cầu đề ra, kết thúc trong không khí vui vẻ, hiểu biết, thân thiện và hợp tác./.

Út Chu